Vịt trời gống, địa chỉ con giống uy tín giá tốt vận chuyển toàn quốc

Vịt trời giống

Vịt trời giống

Trang trại việt pháp cung cấp vịt trời giống là Địa chỉ bán con gống vịt trời uy tín giá tốt vận chuyển toàn quốc

Lựa chọn được con giống tốt khỏe mạnh, có vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khi chọn mua vịt trời giống bà con cần chú ý những vấn đề sau.

Xem thêm: Ngỗng sư tử giống thuần chủng 5-8kg/con trưởng thành

Chọn các con vịt trời giống lông bông, mượt, di chuyển nhanh nhẹn, rốn khô, mắt sáng… Loại bỏ những con yếu ớt, mắt lim dim, hở rốn, dị tật.

Giống Vịt TrờiGiai đoạn úm vịt trời giống từ 1 đến 15 ngày tuổi: Khi vừa nhập con giống về cho vịt uống nước có pha chất iện giải, vitamin B complex, vinaminC. Chúng cần được úm trong chuồng úm riêng, nền chuồng phải khô, sạch.

Có thể dùng rơm hoặc trấu để làm chất độn chuồng. Chú ý phải định kỳ thay chất độn chuồng để đảm bảo chuồng luôn khô, sạch

Vịt trời thịt nuôi không còn khả năng bay, lượn như vịt chưa thuần nữa tuy vậy chất lượng thịt không thay đổi là bao.

Giá trị dinh dưỡng: Thịt vịt trời rất thơm, xương nhỏ, giàu chất đạm, calo, khoáng chất và vitamin.

Vịt trời thịt thơm, ngon, ngọt, mềm hơn các loại vịt thông thường. Đặc biệt là không có mùi hôi. Vịt là món ăn tốt cho chúng ta tẩm bổ, giá trị dinh dưỡng của thịt vịt rất cao. Xét từ góc độ Ðông y, thức ăn của vịt phần nhiều là vật sống dưới nước. Nên thịt vịt có vị ngọt, tính hàn.

Những món ăn được chế biến từ vịt trời thịt như: Vịt trời hấp,vịt trời nướng,vịt xương măng,tiết canh, lòng vịt trời xào giá dứa, vịt trời luộc măng củ, cổ cánh om khoai sọ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *